Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng được thành lập với sứ mệnh trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp vải dán tường sợi thủy tinh MV hàng đầu tại Việt Nam, tạo nên những giá trị tăng thêm cho các tác phẩm kiến trúc.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất bởi Công ty Việt Long và đã được cấp bằng sáng chế cho Ông Chien Kin Mu là người sáng lập công ty Long Fuoa tại Đài Loan vào năm 1976, sau đó chúng tôi đầu tư nhà máy sản xuất tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh vào năm 1994 để phục vụ cho các đơn hàng xuất khẩu, hơn 90% sản phẩm của nhà máy chúng tôi đã được xuất khẩu đi các nước như Úc, Nhật, Thái Lan, Dubai, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philipine

Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng được thành lập từ năm 2009 là Công ty độc quyền phân phối vải dán tường sợi thủy tinh MV do Công ty Việt Long sản xuất.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được sản xuất trên dây chuyền tự động và hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, vải sợi thủy tinh nhập khẩu từ Đức sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, mực in được sử dụng loại mực in nước bảo vệ môi trường nhập từ Hàn Quốc, không mùi và không tổn hại đến sức khỏe người dùng.

Công nghệ cán vân bằng trục kim loại thép của Mỹ bảo đảm các vân trên vải dán tường sắc nét và chính xác có cảm giác 3 chiều, kiểu hoa văn phong phú theo kịp trào lưu thiết kế trên thế giới.

 

Vải dán tường sợi thủy tinh MV đã được các đơn vị đo lường của Việt Nam và nước ngoài chứng nhận đạt các tiêu chuẩn về an toàn và không gây độc hại cho người sử dụng.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV được bảo hành 10 năm, trong thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi kỹ thuật của sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt Quý khách hàng có thể thay đổi màu theo sở thích của mình trên những mẫu mã có sẵn để tạo nên những tác phẩm độc đáo và lạ mắt với nhưng đơn hàng từ 120 cuộn/mã (600m2), thời gian giao hàng là trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng.

Kết quả thử nghiệm:

   

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0903 865 462