Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Mục đích thu thập:

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân là khách hàng của Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Phạm vi thông tin thu thập:

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: Gọi điện thoại hoặc Email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng, gửi lời chúc mừng và quà sinh nhật đến khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng vô thời hạn, để cung cấp tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng chu đáo nhất.

Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng xóa thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào qua Email, hoặc gọi điện thoại. Công ty hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân khách hàng ngay khi được khách hàng yêu cầu.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng

Địa chỉ: 60 Đường 4A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

5. Quy định về "Spam"

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng đặc biệt quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, Công ty khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê Email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

  • Không cung cấp cho bên thứ 3.
  • Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.
  • Website https://thuanhungwall.com luôn cập nhật những công cụ bảo mật tốt nhất đảm bảo không có lỗi hay lỗ hổng bảo mật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

7. Sửa đổi quy định bảo mật

Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Quy định bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết.

Bản Quy định bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website https://thuanhungwall.com và sẽ được ghi ngày để bạn nhận được bản mới nhất. Bằng việc tiếp tục sử dụng website, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận Quy định bảo mật đã được sửa đổi, bổ sung đó.

8. Quy định thông tin liên lạc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về Quy định bảo mật này, vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Thuận Hưng qua điện thoại: 028 3779 806

0903 865 462